GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIỆT Á, công ty xin gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã và đang tin tưởng hợp tác, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi. VIETA FACON., JSC là doanh nghiệp chuyên về tư vấn thiết kế, thi công xây dựng cải tạo, cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nội ngoại thất các công trình dân dụng như: Biệt thự, Nhà phố, Chung cư và Nhà hàng…

Công ty chúng tôi được thành lập với nền tảng là những kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật làm việc tại các công trường cũng như đội ngũ công nhân gia công thiết bị nội thất trực tiếp sản xuất tại xưởng. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tối đa đến Quý khách hàng, chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe những đóng góp, ý kiến để không ngừng hoàn thiện và phát triển, nhằm mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất, phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa VIETA FACON., JSC và Quý khách hàng là sự trung thực và tin cậy tạo nên mối gắn kết bền vững. Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn VIETA FACON., JSC làm đối tác của mình. Trân trọng!

TẦM NHÌN

VIETA FACON., JSC hướng đến là sự lựa chọn uy tín của các nhà đầu tư trên toàn quốc. Từng bước trở thành đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng – kiến trúc – nội thất, vững mạnh về tổ chức và lớnmạnh về thương hiệu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, góp phần mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và mọi nhà. VIETA FACON., JSC cam kết xây dựng, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng sự phát triển của xã hội.

ĐỊNH HƯỚNG
KINH DOANH

Củng cố vị thế, nâng cao năng lực, tăng cường đội ngũ CBNV giỏi chuyên môn, nhiệt huyết. Con người là trung tâm trong hoạch định chiến lược ngắn, trung và dài hạn. Luôn luôn hướng về khách hàng trong suy nghĩ và hành động. – Nỗ lực để khách hàng hài lòng thông qua quá trình cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, theo triết lý kinh doanh “better than yesterday”- Luôn luôn đổi mới, sáng tạo, không ngừng phát triển.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Gặp gỡ

Khách Hàng

Lên ý tưởng

Thiết kế

và dự toán

Xây dựng và

hoàn thiện

Bàn giao cho

khách Hàng